Trang chủ | Giới thiệu
Công ty Quang Minh Thành Vinh

Quang Minh chuyên cung cấp các dịch vụ về gia đình, người giúp việc, dịch vụ vệ sinh, là một trong những loại hình công ty dịch vụ không mới nhưng được tổ chức quy mô, khoa học và linh hoạt, chuyên nghiệp, đáp ứng phần lớn nhu cầu của thị trường hiện nay, phục vụ khách hàng mục tiêu là tầng lớp trung và cao cấp, người nước ngoài, văn phòng làm việc tại địa bàn TP Vinh Nghệ An, thêm vào đó Quang Minh khai thác linh hoat thời gian phục vụ theo giờ, linh động và không ảnh hưởng vào môi trường sinh hoạt riêng tư của khách hàng.

Đặc biệt Quang Minh mong muốn nâng một tầm cao mới cho người giúp việc việc, chuyên môn, hiện đại và năng động. Qua đó, thay đổi cách nhìn nhận của đại đa số dân cư để công nhận giúp việc là một nghề cần được tôn trọng và người lao động được trả công xứng đáng vì tính nhân văn và tính kinh tế của nó.

Quang Minh chịu trách nhiệm về nhân cách, năng suất lao động của người giúp việc mà Quang Minh gửi đến từng gia đình. Người giúp việc được Quang Minh đào tạo các kỹ năng cơ bản như sử dụng các thiết bị gia dụng hiện đại, sắp xếp, vệ sinh nhà cửa, chăm sóc vườn cây và một số vần đề cơ bản về dinh dưỡng và an toàn thực phẩm…
Tiêu chí hoạt động của Quang Minh là đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng, phục vụ tận tình nhất, chu đáo nhất, đem sự hài lòng đến với tất cả Khách hàng.

Giúp việc nhà tại TP Vinh Nghệ An

Giúp việc nhà tại TP Vinh Nghệ An

 

1. TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Sứ mệnh của chúng tôi:
– Mang đến cho khách hàng một cuộc sống thoải mái, tiện lợi và hạnh phúc.
– Cung cấp dịch vụ đảm bảo chất lượng và tận tâm nhất.
– Phát triển Quang Minh cùng với sự phát triển của chất lượng cuộc sống.
– Đem lại một môi trường làm việc thân thiện và hợp tác cùng phát triển cho nhân viên Quang Minh.
– Mang lại một cách nhìn mới cho xã hội về nghề giúp việc gia đình.
Tầm nhìn:
Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ chăm sóc gia đình chất lượng cao và chuyên nghiệp trên thị trường Việt Nam và hướng tới phát triển mở rộng trên thị trường nước ngoài.

Phun thuốc diệt mối tại TP Vinh Nghệ An

Phun thuốc diệt mối tại TP Vinh Nghệ An

2. VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Chúng tôi muốn rằng các nhân viên của chúng tôi từ trên xuống dưới, cũng như khách hàng hiểu được các giá trị văn hóa của chúng tôi. Từ nền tảng thấu hiểu nhau, cùng với sự hợp tác vui vẻ và nhiệt tình của khách hàng, chúng tôi hoàn thiện được SLOGON của mình ”uy tín tạo nên thương  hiệu “.

– Hướng đến khách hàng: Tất cả hoạt động của Quang Minh đều dựa trên quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng về dịch vụ Quang Minh cung cấp.
– Vì lợi ích chung, hợp tác cùng phát triển: luôn đặt lợi ích chung lên trước lợi ích cá nhân, hành động vì sự phát triển của Quang Minh.
– Thấu hiểu: đó là sự thấu hiểu lẫn nhau giữa nhân viên và nhà quản lý để tất cả mọi thành viên trong Quang Minh đều có cùng hướng nhìn; đó là sự thấu hiểu về vụ cung cấp cho khách hàng; đó là sự thấu hiểu nhu cầu của khách hàng để có thể cung cấp một dịch vụ một cách tốt nhất, hiệu quả nhất.
– Tận tâm: đối với khách hàng phải luôn nỗ lực và cố gắng làm việc vì lợi ích của khách hàng.
– Chuyên nghiệp: làm việc nhanh gọn, nghiêm túc và đạt hiệu quả cao.
– Học hỏi: luôn nêu cao tinh thần học hỏi, cầu tiến, không ngừng trau dồi các kiến thức và kỹ năng để nâng cao chất lượng phục vụ cho khách hàng.
– Tôn trọng: Tuân thủ không coi thường và vi pham các quy định, nội quy của Quang Minh. Coi trọng và quý mến cấp trên và đồng nghiệp. Có thái độ tôn trọng đối với khách hàng.
– Trung thực: Trung thực, ngay thẳng với bản thân, công ty và khách hàng, sẵn sàng nhận trách nhiệm khi sai sót trong công việc, thẳng thắn góp ý với đồng nghiệp, tạo đoàn kết trong công ty.

Với mục tiêu “Trao tận tâm, Tạo đẳng cấp”, tiêu chí hoạt động của Quang Minh chính là đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng, phục vụ tận tình, chu đáo, đem sự hài lòng đến với tất cả các khách hàng.

Quang Minh : Sẵn sàng- Sàng lọc – Sắp xếp – Sạch sẽ –  Săn sóc.

 Chúng tôi luôn cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng giá cả cạnh tranh nhất ,đảm bảo uy tín nhất và chất lượng luôn tốt nhất.

 
 

Công ty TNHH Quang Minh Thành Vinh
Địa chỉ: Số 11 ngõ 103 Nguyễn Thị Minh Khai - TP Vinh
Điện thoại: 0912 416 758 - 0395 877 855 
Email: [email protected]
Website: http://dichvuvinh.com

Facebook chat

0912.416.758